บล็อกน้ำทะเลใสใสของ Chatan นอกชายฝั่งของโอกินาวา-沖縄の北谷沖の澄みきったクリアな海ブログ

มาเอดะเคปเป็นเกาะหลักแนะนำหลักจุดดำน้ำของโอกินาว่า ถ้ำสีฟ้าและสีฟ้าที่ยอดเยี่ยมที่ยอดเยี่ยมของถ้ำสัญญาณของปลายังแพร่กระจายน้ำตื้น, น้ำตื้นกระจายปลาที่มีสีเป็นที่ยอดเยี่ยม คนที่ต้องการเริ่มต้นแฟนดำน้ำที่น่าตื่นเต้น
สบายได้รับใบอนุญาตการเรียน. ที่สั้นที่สุดสองวัน! ความแข็งแกร่งที่จะเป็นที่นิยมมากของหลักสูตรให้กับคนที่ไม่สามารถคูณด้วยหนึ่งและวันหยุดยาวไม่ได้มีมากความมั่นใจในตนเอง! ทำไมคุณไม่ว่ายน้ำกับปลาของคุณโลกของสีฟ้าเช่นฝัน /> รอบนะฮะ 1 ปีโอกินาวาดึงดูดแน่นอนมีจำนวนของร้านดำน้ำแน่นอนจำนวนมากของนักดำน้ำที่มีทักษะมี ดังนั้นบริการนะฮะเป็นจุดดำน้ำที่ยอดในค่าใช้จ่าย! จุดที่สะอาดได้กลายเป็นฤดูหนาว />

โรงเรียนสอนดำน้ำของร้านดำน้ำขนาดเล็กคู่ MAX4 คนดำน้ำ! ในร้านค้าขนาดใหญ่ของโรงเรียนสอนดำน้ำซึ่งเป็น Yarasa ในจำนวนผู้ใหญ่เช่น 10 คนตัดสินใจที่บ้านที่ไม่สามารถประสบการณ์โปรดเพลิดเพลินไปกับโรงเรียนปลอดภัยดี! เมื่อฉันคิดว่าฉันต้องการที่จะเริ่มต้นในปีนี้สิ่งที่
ความสนุกสนานของการดำน้ำทุกคนที่น่าเป็นห่วงคือปัญหาเงิน! Heck นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลา? โรงเรียนดำน้ำราคาถูกไม่เป็นไร? ส่วนนี้จะอธิบายคำถามของค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดำน้ำสนุก ดึงดูดหลักสูตรดำน้ำดำน้ำคุณสามารถเล่นกับและตอบสนองฝูง
เราปลาน่ารักสีสันเป็นเสน่ห์! เพราะมันเป็นหลักสูตรดำน้ำดูปะการังคุณสามารถมั่นใจได้ของคนน้อยลงคุณสามารถเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของโอกินาว่าของทะเลตลอดทั้งปี
มันจะเป็นครั้งแรกที่ดำน้ำดริฟท์กับบรรดาของสนุกสแกนดำน้ำล่องลอยในนีโอกินาว่าเป็นความลับ Kaidopeji! จริงๆกลไกของการวางรากฐานของความตื่นเต้นของการดำน้ำที่จะอธิบายถึงร้านดำน้ำของระบบขนาดเล็กที่มีการวางกำลังในจุดดำน้ำยอดเยี่ยมห้ำหั่นของการดำน้ำดริฟท์ ฉันตัดสินใจที่จะดำน้ำร้าน
ขนาดเล็กและที่บ้านที่ไม่สามารถรับได้ในร้านค้าขนาดใหญ่มีบริการครอบงำดี! ร่วมกันในการจัดเก็บของเจ้าหน้าที่และอาจารย์ผู้สอนของเราโปรดจริงใจเพลิดเพลินกับการดำน้ำเช่นความฝันของน้ำทะเลที่อบอุ่นเป็นกันเองโอกินาวา!

เวลาใด ๆ แต่ยังเป็นพื้นที่ที่เป็นที่นิยมในน้ำทะเลใสที่ชัดเจนของ Chatan นอกชายฝั่งโอกินาวามากอมตะที่สิ่งที่มุมมองที่ยอดเยี่ยมโดยไกลจะเป็นซากปรักหักพังใต้น้ำ! นี้เป็นภูมิประเทศที่ลึกลับมากและยอดเยี่ยมเช่นซากปรักหักพัง นี่ถ้าคุณต้องการที่จะตอบสนองใน
เต่าทะเลลึกลับ! เฉลี่ยมหันต์ 100% ของอัตราการเผชิญหน้า “Kamekichi” อยู่ในฤดูใบไม้ผลิของเกาะหลักของโอกินาว่าการดำน้ำลึกดำน้ำบริเวณเสน่ห์? ตั้งแต่ chillin ว่ายน้ำพร้อมกับการห้ำหั่นเพื่อเต่าทะเลที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นจุดดำน้ำหวังและดำน้ำ
เวลาแม้เกาะหลักของโอกินาว่า Chatan นอกชายฝั่งเป็นจุดที่นิยมคุณต้องการที่จะอ่อนอย่างชัดเจนเสมอดูชอบอยู่เป็นกลุ่มของชอบอยู่เป็นกลุ่มและปะการังอ่อนปะการังที่มีสีสันของการแพร่กระจาย! มันอยู่ใกล้กับสถานที่ที่จะมาถึงมาถึงนะฮะโดยรถยนต์ใน 40 นาทีของการยืนสามารถเรียกใช้ทางหลวงแห่งชาติ
ฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนหมู่เกาะ Yaeshima ใส่ทันทีในเที่ยวบินเพียงหนึ่งชั่วโมงถ้า Tobitate จากสนามบินอิชิกากินะฮะ หลังจากที่ทุกคนดำน้ำที่แนะนำผมทวนเป็นเต็มแม้ในฤดูร้อนฤดูใบไม้ร่วง! Zamami อัญมณีสุดของ
1 ปีที่โอกินาว่าไปในทะเลโลกตกอยู่ในความรักกับเป้าหมายดำเนินการในทุกการตกแต่งพัฒนาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนและระดับภูมิภาคจุดอัญมณีอันดับความสนใจขอบเป็นจุดดำน้ำในการพิจารณาของสภาพแวดล้อม มันเป็น

真栄田岬は沖縄の本島のメインのおすすめダイビングスポットです。ファンタスティックな青の洞窟やファンタジックな青の洞窟、魚影も広がる浅瀬、広がる浅瀬には色彩の魚たちはファンタジックです。
気楽にワクワクするファンダイブを始めたい人、最短2日間の取れるライセンス取得コースです!スタミナ的にあまり自信がない方や長い休暇をかけられない人に大人気のコースです!
夢のようなブルーの世界をお魚たちと泳いでみませんか?4人以下の少人数のグループで潜るので安全にあなたを魅惑の青の洞窟へご案内します!限りないブルーに包まれる感動をあなたに。
1年中沖縄の那覇周辺には実に数多くのダイビングショップがあり実にたくさんの熟練したダイバーが集まります。それによって、那覇はサービス、コストにおいてバランスが取れたダイビングスポットです!
冬の沖縄の珊瑚がなっているきれいなポイント、魅惑的な万座などぜひ見ておきたい見どころポイントをご紹介します!冬の沖縄であなたを幻想世界へ行きましょう。

小さなダイビングショップのダイビングスクールは、1組MAX4名のダイビング!10名などの大人数でやらされる大規模なショップのダイビングスクールでは、体感することができないアットホームできめが細かい安心なスクールを満喫してください!
楽しいのダイビングを今年こそ始めたいと思うと、だれでも気になるのが金銭の問題!一体どのくらいかかる?格安スキューバダイビングスクールは大丈夫?楽しいスキューバダイビングに関係する費用のギモンを説明します。
色とりどりのかわいい魚の群れと出会って遊べるあなたを魅了するシュノーケルダイビングコースは魅力です!少ない人数の安心できるシュノーケリングコースですので1年を通して沖縄の海を魅力を堪能できます。
初めてドリフトダイビングする方の楽しいスドリフトダイビングin素敵な沖縄マル秘カイドページになります!ワクワクのダイビングの本当に基礎の仕組み、ファンタジックなダイビングスポット、ドキドキのドリフトダイビングに力を入れている少人数制のダイビングショップを解説します。
小型のダイビングショップには大きなショップでは受けられないアットホームできめが細かい至れり尽くせりのサービスを提供しています!店舗のスタッフたちとインストラクターにして一緒に、暖かい沖縄のやさしい海での夢のようなダイビングを心から楽しんでください!

どんなときでも沖縄の北谷沖の澄みきったクリアな海には人気があるエリアがとてもあまたですが、断トツで絶景なのが海底遺跡になります!これは遺跡のようなとても神秘的で幻想的な地形なのです。
神秘的なウミガメに出会いたいならココ!春の沖縄本島スキューバダイビングエリア魅惑の「カメ吉」は遭遇率が何と平均100%?ドキドキするウミガメと一緒にまったり泳げるので1度はダイビングしてほしいスキューバダイビングのポイントです。
どんなときでも沖縄本島の北谷沖は広がる色濃いソフトコーラルの群生と色とりどりのソフトコーラルの群生を必ずウォッチングしたい大人気のポイントです!那覇を車で国道を走ることたったの40分で着く到着する近場です。
春の那覇空港から飛び立てばほんの1時間の飛行ですぐ着ける八重島諸島の夏の石垣島。秋でもリピーターがいっぱいだけどやっぱりスキューバダイビングのおすすめは夏!
1年中沖縄の断然イチオシする座間味島は世界が恋する海を目標にし、環境維持や地域の整備美化をみんなで進め、環境に配慮したダイビングスポットとして注目を集めるイチオシポイントランクインしました。

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です