Scuba จุดดำน้ำ-スキューバダイビングスポット

ส่วนใหญ่ที่ดีที่สุดจุดดำน้ำในโอกินาว่าเป็นถ้ำสีฟ้า อยู่ที่ไหนก็มักจะเต็มไปด้วยคนที่ชื่นชอบการดำน้ำลึกและดำน้ำ! แต่แล้วแนะนำต่างๆเพราะมีจุดดำน้ำที่ดีอื่น ๆ ในถ้ำของโอะกินะวะสีฟ้า

โอกินาวาเขาวงกต Jin’yamato ที่ดีของปีเป็นที่น่าสนใจรูปตัววีอุโมงค์จะแนะนำจุดดำน้ำลึกดำน้ำ! ปลาดูห้ำหั่นของที่ยอดเยี่ยม Hatanpo ดังกล่าวและทำความสะอาด Akamatsukasa และเสน่ห์ของปลาการ์ตูนยังโปรดลองรีเฟรช คุณจะมีการนำจุดที่เลือกอย่างระมัดระวังของ
ช่วงฤดูร้อนของโอกินาว่าทะเลแห่งความฝัน! คุณไม่พบแล้ว และเชลยของการดำน้ำที่น่าจดจำเป็นทิวทัศน์ที่สวยงามที่สามารถมองเห็นแน่นอนเพราะโอกินาว่า หากคุณต้องการที่จะทำแฟนดำน้ำที่น่าตื่นเต้นใน
ระยะเวลาสั้น ๆ คำแนะนำใบอนุญาตการเข้าซื้อกิจการของหลักสูตร. ใช้เวลาเพียงแค่สองวัน! หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับยากที่จะใช้เวลาหนึ่งและกำหนดเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ มีความเชื่อมั่นในอำนาจอยู่ของผู้คนของตัวเองไม่ได้!
Manza ฝันหลุมทั้งฤดูกาลโอกินาวาเกาะหลักเพราะจุดดำน้ำรอบประมาณห้าถึง 10 นาทีโดยเรือไปยังร้านค้าที่เป็นเจ้าของโดยจำนวนมากสามารถมองเห็นจำนวนมากของจุดที่สวยงามและการดำน้ำในส่วนของการย้าย ก็จะแนะนำพื้นที่ที่เป็นไปได้
ปีเกาะหลักของโอกินาว่า Chatan นอกชายฝั่งเป็นจุดที่คุณต้องการลองสังเกตฝูงปะการังอ่อนที่สวยงามของชอบอยู่เป็นกลุ่มและ damselfish ที่มีสีสันที่กระจายไปทาง! มันเป็นพื้นที่ที่สวยงามใน 40 นาทีของการยืนอยู่ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ 58 เส้นทางรถจากนะฮะ

พาราไดซ์ของอิชิกากิสวมใส่ในการบินประมาณหนึ่งชั่วโมงถ้า Tobitate จากสนามบินนะฮะในช่วงฤดูร้อนที่จะกลางฤดูร้อน แต่ผู้เข้าชมมีจำนวนมากในเวลาใด ๆ เกาะอิชิกากิทางเลือกที่สามารถดำน้ำสวรรค์! ใน
1 ปีที่โอกินาว่ามีเต็มรูปแบบของกลุ่มของคุณคนเดียวของกฎบัตรของการท่องเที่ยวดำน้ำ! นับตั้งแต่ย้ายด้วยเรือความเร็วสูงของตัวเองของความสงบสุขของสายลมใจก็จะแนะนำให้คุณมีรอยยิ้มที่เต็มไปไกลโดยที่ท่องเที่ยวยอดนิยม โอกินาวาเกาะหลักของมุมมองที่ยอดเยี่ยมของจุดดำน้ำของ
ปี Fantastic ห้ำหั่นสะอาด Chishibi แนว “เกาะ Kamiyama เขาวงกต” ธรรมชาติที่ยังคงอยู่เป็นจำนวนมากที่จะแตะต้องเป็นทัศนียภาพที่จุดดำน้ำที่น่าสนใจที่โกหกเล็ก ๆ น้อย ๆ ทางตอนใต้ของทะเลทรายสนุกเกาะ “Kamiyama เกาะที่”! แนะนำจุดโอกินาวาแนะนำทั้งหมดของการดำน้ำที่จะใส่ใน 10 นาทีของการนั่งยืนจาก
ท่าเรือไปที่เรือ ชิได้ทุกปัญหาแม้ไม่สามารถว่ายน้ำคน! คุณตื่นเต้นและความตื่นเต้นสามารถมีประสบการณ์ในการคุ้มกันที่ละเอียดอ่อนของอาจารย์ที่มีประสบการณ์ มันแนะนำร้านค้าชนิดดำน้ำที่สามารถดำน้ำได้ตลอดเวลาใน
ถ้ำ 1 ปีของโอกินาวะสีฟ้า! กรุณาลิ้มรสของคุณโอกินาว่าทะเลภูเขาแม่น้ำตลอดทั้งปี เราได้ใส่กันร้านดำน้ำมีโรงเรียนที่คุณจะได้พบกับการทั้งเนื้อหาหัวใจของคุณที่เคราะห์ร้ายที่น่าตื่นเต้นทุกฤดูกาลเล่นธรรมชาติ

อย่างคำแนะนำของพื้นที่ดำน้ำในโอกินาวาโดยไม่คำนึงถึงชายหาด Sokochi ฤดูกาลนอกชายฝั่ง! แซนดี้เบย์เขตร้อน Hirakawa ใกล้ริมทะเลของหาดที่ดินด้านล่างคือการวาดขนาดใหญ่อ่อนโยนลักษณะโค้งใหญ่! ไหลมากคือชายหาดที่อ่อนโยน
เป็นครั้งแรกในโอกินาว่าหากไฟดวงอาทิตย์ที่สดใสโปร่งใสและทะเลที่โดดเด่นภูมิประเทศโดยรอบหาดทรายสีขาวเช่นเงื่อนไขต่างๆที่ยอดเยี่ยมสีน้ำเงินเข้มทำโดยถือเป็นโลกของวิเศษโอกินาวาเกาะหลักของสีฟ้า ถ้ำ!
คุณสามารถท้าทายกับความเชื่อมั่นในการดำน้ำครั้งแรกและการท่องเที่ยวดำน้ำเริ่มต้นของยังมีผู้ที่ไม่ว่ายน้ำมากเกินไป! น้ำไม่สามารถลืมความรู้สึกของเมื่อดูในโลกใต้น้ำสีฟ้ายังทางทะเลในที่ต้องการที่จะระงับ ลองดูไปข้างหน้าเพื่อการท่องเที่ยวดำน้ำกฎบัตรของ
1 กลุ่มเท่านั้น! ฉันไม่สามารถว่ายน้ำคนยังยินดีต้อนรับ! กรุณาเพลิดเพลินไปกับถ้ำทุกฤดูกาลโอะกินะวะสีฟ้า! โปรดโดยทั้งหมดได้สัมผัสกับน้ำทะเลสีฟ้าสร้างแรงบันดาลใจเหมือนฝัน Nakuyukui ถ้าจะดุเดือดเลือดพล่านใน
ช่วงฤดูร้อนของเกาะโอกินาว่าคือไกลโดยอัญมณี! ในจุดดำน้ำที่ยังสามารถประสบการณ์ในใบอ่อนของนักดำน้ำเป็นจำนวนมากของ damselfish ที่น่าตื่นเต้นที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถดู

沖縄で一番最高なダイビングスポットは青の洞窟です。そこではダイビングやシュノーケルを楽しむ人でいつもいっぱいです!ですが沖縄青の洞窟の他にも良いダイビングスポットがありますので色々ご紹介します。年中の沖縄の素敵な神山島ラビリンスは魅惑的なV字トンネルがおすすめスキューバダイビングスポットです!ファンタジックなハタンポやきれいなアカマツカサや魅惑のクマノミなどのドキドキするフィッシュウォッチングもリフレッシュしてください。
夏の沖縄の海中の夢の厳選スポットのあなたにご紹介!あなたはすでに出会いましたか?沖縄だからきっと見ることができるきれいな景色が忘れられないダイビングの虜にします。
短期間でワクワクするファンダイブをやってみたい方、たった2日の取れるライセンス取得コースのご案内!ご自身の持続力にちょっと自信がない方やスケジュールを取りにくい人におすすめのコースです!
全シーズン沖縄本島の万座ドリームホールエリアは、ショップ保有する船で5~10分ぐらいのあたりにダイビングスポットが多数あるため、わずかな移動で多くのきれいでダイビングポイントを見ることができるおすすめエリアです。
年中沖縄本島の北谷沖はずっと広がるきれいなソフトコーラルの群生と色とりどりのスズメダイの群れを観察してみたいスポットです!那覇から車を国道58号線を北上させてたったの40分で綺麗なエリアです。

夏の那覇空港から飛び立てば約1時間の飛行で着ける石垣島は真夏へのパラダイス。どんなときでもビジターが多数いるけどイチオシスキューバダイビングのできる石垣島はパラダイス!
1年中沖縄ではあなたのグループオンリーの貸し切りのスキューバダイビングツアーがいっぱいあるのです!自社の高速船を使って移動するのでスイスイ安心、あふれる笑顔の断トツ人気のツアーをあなたにご案内します。
年中の沖縄本島の絶景のダイビングスポット。ファンタジックな手つかずのドキドキする自然がたくさん残るきれいなチーシビ岩礁「神山島ラビリンス」は楽しい無人島「神山島」の少々南方にある魅惑的な絶景スキューバダイビングポイント!
港から船に乗ってたった10分で着ける沖縄全てのダイビングのおすすめポイントをご紹介します。泳げない人でも全然問題なし!経験豊富なインストラクターの細やかなエスコートですばらしい感動と興奮が経験できます。
1年中沖縄の青の洞窟にいつでもダイビングできる親切なダイビングショップのおすすめしています!1年を通して沖縄の海・山・川をお味わいください。とびきりのワクワクオールシーズン自然遊びを丸ごと心ゆくまで経験できるスクールがあるダイビングショップをまとめました。

季節を問わず沖縄で絶対におすすめのスキューバダイビングのエリアは底地ビーチ沖!平川湾近くの海辺の底地ビーチは大きく緩やかな大きく弧を描く南国風の砂浜が特徴的!とても流れが緩やかなビーチです。
初めての沖縄なら明るい太陽の光、透明度抜群の海と、周囲の地形、白い砂浜などいろいろな条件がよって作られたファンタジックなディープブルーの世界を構成するファンタジックな沖縄本島の青の洞窟を!
初めて潜る方やあまり泳げない方もビギナーズダイビングツアーで安心して挑戦できます!水は遠慮したいという方でもマリンブルーの水中世界に見たときの感覚は忘れられません。
1グループオンリーの貸し切りダイビングツアーを楽しみましょう!泳げない人も歓迎します!全シーズン沖縄の青の洞窟を満喫してください!夢見るような青い海の感激をぜひ体験してください。
夏の沖縄本島で気ままにするならナクユクイが断然イチオシです!若葉ダイバーにも体験できるダイビングスポットで、多数のワクワクするワクワクするスズメダイがあなたは見ることができます。

コメントを残す

メールアドレスが公開されることはありません。 * が付いている欄は必須項目です